Thursday, August 8, 2013

Tầm quan trọng của SEO trong Internet Marketing

SEO là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đây là một kỹ thuật ngày càng trở nên phổ biến ở nước ta, hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng phát triển, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp mở rộng công việc kinh doanh trên môi trường Internet và các cá nhân có thể lập nghiệp với số vốn thấp hơn rất nhiều so với điều hành công việc kinh doanh trực tuyến.

Không những thế SEO là phương pháp tiếp cận khách hàng có nhu cầu cao và hoàn toàn miễn phí. Hiện nay nhiều người kiếm tiền trên mạng, tự bán sản phẩm của hay xây dựng các Niche sites đều cần kiến thức về seo để tăng lượng truy cập mục tiêu, nếu không seo bạn đang nhường khách hàng cho đối thủ của mình.

Tầm quan trọng của SEO? 

1.SEO là công cụ thu hút Traffic Natural rất cao

Nguồn Traffic này chất lượng, vì người dùng tự tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sp và truy cập vào website để tìm thứ mình cần, ví dụ một người cần mua laptop thì chẳng việc gì phải search các keyword như: ban nha dat o quan 1" cả. Đó là lý do hầu hết các blogger, webmaster muốn tối ưu seo để có được lưu lượng Traffic hấp dẫn này. Không những khả quan về chất mà còn cả về lượng, nhiều web đạt lượng visit khủng nhờ vào các từ khóa Long Tail Keyword.

2. Chi phí cực thấp - Ngay cả bằng Zero

Bạn có thể tự tay seo từ khóa hoặc làm seo audit cho toàn bộ website mà không phải chi đồng nào cả, nếu kinh doanh trong lĩnh vực có độ cạnh tranh cao thì có thể đầu tư vào thiết kế, Code để tối ưu On-page và xây dựng mối quan hệ. Nội dung chất lượng và một chiến thuật Link Building white Hat là bí quyết hàng đầu để seo hiệu quả lâu dài.

Lời kết: Không còn nghi ngờ gì nữa, SEO thực sự là một cuộc cách mạng trong tiếp thị số, học những kiến thức seo căn bản không bao giờ thừa, bạn sẽ cải thiện kết quả kinh doanh ấn tượng nhờ áp dụng SEO cho website.