Friday, September 6, 2013

6 tuyệt chiêu hiệu quả để các blogger Tăng Traffic Cho Micro niche site

Để đạt được tăng tốc lưu lượng cho Affiliate niche site các blogger cần hiểu các nguyên tắc cơ bản, hiện các search engines có thay đổi như thế nào, các nguyên lý như thế này không bao giờ biến đổi: thứ nhất bạn nên tạo ra những thông tin hay ho, thứ 2 nên phải trao đổi với đọc giả và thứ 3 là chỉ focus vào một vài lĩnh vực.

Mình sẽ chắc chắn với các blogger nếu làm theo những cách làm ở phía dưới bạn sẽ lấy được rất nhiều lưu lượng traffic cho web site của chính mình

Thường xuyên cập nhật blog post thú vị một cách thức thường nhật

Các webmaster không cần phải update mỗi ngày nhưng mà các webmaster rất nên có kế hoạch cụ thể cho mình một Timeline biểu để Publish, ít nhất bảy đến 4 chủ đề mỗi một tuần.

Cần thể hiện cá nhân - Tôi 2.0

Các seo copywriter cũng không cần phải nói toàn bộ về đời sống của các bạn nhưng Các webmaster cần cho đọc giả biết nhiều hơn một bản chất thật sau đa dạng bài viết trên web đó. Bên cạnh những bài viết trên web nói về đề tài của các bạn, Các seo copywriter thường chia sẻ các bài mang tính cá nhân, những thời điểm vui với người thân, các bạn bè của chính mình, nhiều lương thực mà các seo copywriter thích…

Đăng tải feedback

Đăng feedback chính là 1 mẹo làm tăng lưu lượng targeted visitors rất hữu ích. Các bạn tốt nhất nên thường nhật để lại comment trên những blog, 4rum, trang facebook của những cư dân mạng cùng lĩnh vực với bạn. Hãy đăng tải những feedback hài hước, hòa đồng hoặc những comment phê phán có mục đích đóng góp và né tránh những lời bình luận mang tính khiêu khích, nặng lời chẳng có tính xây dựng .v.v..

Khai thác mạng xã hội

Các mạng xã hội là một công cụ mang đến lưu lượng traffic nhanh cho Micro niche site các seo copywriter đừng nên bỏ lỡ. Hãy post các status thú vị lên các cộng đồng mạng (Pinterest, Twitter, Google+…) của bạn ít nhất vài lần một tuần, tuy nhiên không nên viết rất nhiều quá các blogger cần để cho tất các người xem có time để xem hết.

Khuyến khích đọc giả chia sẻ

Bạn hãy viết một bài viết yêu cầu độc giả nhấn nút chia sẻ bài viết trên blog của mình. Thường khi bạn thuyết phục thiên hạ sẽ chia sẻ rất nhiều nhiều hơn.

Kết nối cộng đồng

Các bạn nên xem mỗi đọc giả của blog giống như một người ban tri kỷ mà bạn gặp ở ngoài offline, họ muốn có được nghĩ đến và exchange. Hãy làm sao cho tất cả đọc giả có cảm giác các bạn quan tâm đến từng thành viên một. Những gì bạn đăng tải và bình luận cần lòng hòa đồng và xây dựng nhiệt tình để giải quyết trở ngại đó.

Đây là những thủ thuật mà tui có thể thu được rất đa dạng nguồn traffic cho các website của tôi và nếu các webmaster không thấy kiếm được phong phú lưu lượng traffic qua mỗi đêm thì bạn cũng không cần lo lắng, hãy thực hiện các hướng dẫn trên một phương pháp thường xuyên các webmaster sẽ kiếm được đa dạng lưu lượng traffic.