Tuesday, September 3, 2013

Kiếm tiền với product Launch có khả thi?

Những ngày gần đây nổi lên xu hướng kiếm tiền trên mạng cộng với Product Launch, bạn chưa thông thạo về kiểu MMO lướt sóng cộng với Internet marketing những product sắp được Launch!? Không sao, qua bài viết Hướng dẫn khái quát về kiếm tiền với Product Launch kỳ này các Newbie sẽ hiểu ngay loại hình vận hành của cách thức kiếm tiền trên mạng với Niche Website.

1. Product Launch là gì?


Thuật ngữ này tiếng Anh nghĩa là ra mắt sản phẩm mới, chi tiết là các Vendor (Người bán) sẽ đưa ra ra Product new trong thời gian tới và các internet marketer biết trước. Cơ hội mở ra cho các Internet Marketerlà nhanh tay tiếp thị kiểu Buzz marketing trước để lấy lợi thế hơn trong seo từ khóa lên top 1 google quan trọng. Đối với các Affiliate niche site tiếp thị trước món hàng dạng PL thì Traffic từ các site tìm kiếm là chủ yếu. Thời gian phát triển các trang micro niche website kiểu này thông thường không tồn tại lâu dài do vì đa số là "lướt sóng" các đợt chào hàng để tranh thủ bán hàng khi sản phẩm càng đang phổ biến.

2. Kiếm tiền với Product Launch cần những công cụ gì?


  1. Trang niche site dạng micro: Có đa dạng cấu trúc nền tảng blogger để setup nhanh một trang web review các sp product launch.
  2. Kỹ năng đăng tải nội dung Copywriting: Cách trên được xem là giai đoạn quan trọng nhất nhất dùng để hướng dẫn khách tiềm năng đăng ký mua hàng, các bạn nên chú ý không phải chỉ có micro niche site của bạn đang Promote SP, còn rất nhiều đối thủ khác đang cạnh tranh, nếu bài viết kém, chỉ toàn tối ưu seo để đc lên top thì không có sales nào cả dù có ở rank 1 :)
  3. SEO từ khóa tiếng Anh: Làm seo cho trang niche site review nhanh chóng hơn nhiều so với cách SEO cho trang authority. Cần khoảng 20% sức lực cũng đủ đưa một từ khóa seo lên top 1 googletop google. Số lượng key của trang Product Launch không cần kha khá, khoảng chừng 5 - 10 keywords có thể kiếm tiền được rồi.

3. Xu hướng tiềm năng của kiểu Kiếm tiền với product launch


Kiểu kiếm tiền trên mạng này chắc chắn sẽ phát triển lâu dài và ngày càng phát triển sang nhiều lĩnh vực ở các affiliate network khác ngoài CommisisonJunction.Các mạng như CJ, Jvzoo,..cũng được áp dụng tương tự.

Kết luận: MMO với Product Launch là một trong đa dạng loại hình nhanh chóng để quảng bá sp Liên kết tiếp thị, không cần tốn nhiều thời gian, sức lực để xây dựng thương hiệu số, đạt được dễ dàng đạt 5 Sales đối với các Affiliate Marketer mới bắt đầu với Clickbank . com (yêu cầu bắt buộc để đươc Withdraw Commission), cách trên cũng là phương pháp tăng tốc bán hàng số trong các cuộc thi Affiliate.

Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với Product Launch